ท่องเที่ยวล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยากับเรือสุภัทรา https://www.supatraboat.com/

ที่ท่ามหาราชเรามีบริการเรือท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบและหลากหลายเส้นทางให้เลือก  ไม่ว่าจะเป็นล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ลัดเลาะเข้าคลองบางกอกน้อย หรือคลองบางกอกใหญ่  ผ่านจุดท่องเที่ยวสำคัญทางประวัติศาสตร์ ที่เต็มไปด้วยเรื่องราววัฒนธรรม อาทิ วัดอรุณ พิพิธภัณฑ์อู่เรือ ตลาดน้ำตลิ่งชัน บ้านศิลปิน  และอื่นๆอีกมากมาย  

 

โปรแกรมล่องเรือ1ชั่วโมง เส้นทางแม่น้ำเจ้าพระยา

เรือออกจากท่ามหาราชไปทางแม่น้ำเจ้าพระยาผ่านแลนด์มาร์คสำคัญได้แก่ วัดอรุณ พระบรมมหาราชวัง ดับเพลิงเก่า ป้อมพระสุเมรุ แล้วกลับมาที่ท่ามหาราช

โปรแกรมล่องเรือ1ชั่วโมง เส้นทางคลองบางกอกน้อย/บางกอกใหญ่

เรือออกจากท่ามหาราชไปทางคลองบางกอกผผ่านแลนด์มาร์คสำคัญได้แก่ วัดอรุณ วัดสุวรรณาราม พิพิธภัณฑ์อู่เรือ แล้วกลับมาที่ท่ามหาราช

โปรแกรมล่องเรือ2ชั่วโมง

เรือออกจากท่ามหาราชไปทางแม่น้ำเจ้าพระยาและแวะจอดสถาณที่ท่องเที่ยวสองจุดได้แก่ วัดอรุณ และพิพิธภัณฑ์อู่เรือ แล้วกลับมาที่ท่ามหาราช

โปรแกรมล่องเรือ3ชั่วโมง (เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์)

เรือออกจากท่ามหาราชในเวลา11นาฬิกา และแวะจอดสถาณที่ท่องเที่ยวสองจุดได้แก่ ตลาดน้ำตลิ่งชัน และบ้านศิลปิน ช่วงเวลาบ่ายสองโมงชมการแสดงละครหุ่นที่บ้านศิลปิน แล้วกลับมาที่ท่ามหาราช

 

 

Tha Maharaj Walking Tour
เริ่มต้นที่โครงการท่ามหาราช ทุกวันเสาร์ และวันอาทิตย์ เวลา 10.00น.

ดูแผนที่บน Google Map

บูธ “Walking Tour” ตั้งอยู่ระหว่างร้านสตาร์บัค กับร้านเอลม่า ออฟไวท์ สังเกตได้จากพนักงานใส่เสื้อโปโล ที่มีโลโก้ ท่ามหาราช

ระยะทางประมาณ 5 กิโลเมตร ใช้เวลาประมาณ 2ชั่วโมงครึ่ง กับเส้นทางชมเมืองเก่า และมีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ ลัดเลาะตามตรอกซอกซอย สัมผัสวิถีชีวิตชุมชน และอาชีพที่น่าสนใจ

ปลายทางของทริปสิ้นสุดที่ ป้อมมหากาฬ นอกจากได้เที่ยวชมประวัติศาสตร์ ความเป็นมา ตลอดจนการพัฒนาของชุมชนเพื่อการอนุรักษ์แล้ว ชุมชนนี้ยังรายล้อมไปด้วยร้านอาหารอร่อยๆ และพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจให้นักท่องเที่ยวได้เข้าชมได้อย่างต่อเนื่อง

ค่าบริการนำเที่ยว : 800 บาท / ท่าน (ราคานี้ไม่รวมอาหารกลางวัน)

สำรองทริป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 

Email : info@thamaharaj.com

Line: @thamaharaj ,thamaharaj

*หมายเหตุ : กรุณาจองล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วันก่อนร่วมทริป

 

 

 

Tuk Tuk Hop: เที่ยวรอบเกาะรัตนโกสินทร์โดยรถตุ๊กๆ (www.tuktukhop.com)

Tuk Tuk Hop เป็นบริการการเรียกรถตุ๊กๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น เพื่อขึ้นลงตามจุดท่องเที่ยวที่ระบุไว้ในแอพ และคิดค่าบริการเป็นแบบเหมาจ่ายรายวัน ท่านสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆ เช่น พระบรมมหาราชวัง, วัดพระแก้ว, วัดโพธิ์, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ พระนคร, วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม,  พระที่นั่งอนันตสมาคม, พระที่นั่งวิมานเมฆ, ภูเขาทอง รวมไปถึง  ตรอกข้าวสาร, เสาชิงช้า, ปากคลองตลาด ฯลฯ นอกจากนี้ แอพพลิเคชั่นยังมีข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่นเวลาเปิดปิด ค่าเข้าชม รวมถึงร้านอาหาร และข้อมูลการนำทาง ให้สามารถใช้ได้ฟรี เป็นบริการใหม่สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวรอบเกาะรัตนโกสินทร์ ที่สะดวก อีกทั้งยังสนุกและปลอดภัยอีกด้วย  

 

 
 

ริว่า เซอย่า

ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บนถนนพระอาทิตย์ที่เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ท่ามกลางแหล่งอารยะธรรมบนเกาะรัตนโกสินทร์  สวรรค์แห่งการพักผ่อน และจุดหมายของนักเดินทาง ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศริมแม่น้ำสายหลักของกรุงเทพมหานคร พร้อมบริการด้วยห้องพัก 68 ห้องที่วิจิตรบรรจงในออกแบบและตกแต่งอย่างมีระดับ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสระว่ายน้ำ  ห้องออกกำลังกาย และห้องจัดเลี้ยงรับรอง สำหรับการสัมนา และการประชุมต่างๆ ของนักธุรกิจทั่วโลก ( more )

ริว่า อรุณ

ริวาอรุณกรุงเทพฯ เป็นโรงแรมสไตล์บูติค 25 ห้อง ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ล้อมรอบไปด้วยสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่มีค่าที่สุดในเมืองเช่น วัดโพธิ์, วัดอรุณ, พิพิธภัณฑ์สยาม, และพระบรมมหาราชวัง ซึ่งโรงแรมอยู่ห่างจากตลาดดอกไม้ปากคลองตลาดเพียงไม่กี่ก้าว ( more )